icon hưng thịnh Đăng Ký Ngay

8h00 - 18h30

Thứ Hai đến Chủ Nhật

110 -112 Trần Quốc Toản,

Phường 7, Quận 3

094.888.42.42

Phòng Kinh Doanh

So sánh các bảng liệt kê

Công Ty Cổ Phần Property X


Trải qua từng bước phát triển, Tập Đoàn Hung Thinh Corp đã không ngừng vươn lên khẳng định vị thế hàng đầu của mình trên thị trường bất động sản. Với mong muốn hướng tới sự phát triển toàn diện và ngày càng lớn mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng, Hung Thinh Corp thành lập Công Ty Cổ Phần Property X (Property X) – đơn vị thành viên mới sẽ tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn.

công ty cô phần property xLogo Công Ty Cổ Phần Property X

Biểu tượng “X” được xây dựng với mong muốn tạo nên bước phát triển đột phá mới và là bệ phóng vững chắc nâng tầm Property X trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm bất động sản dành cho mọi nhà.

Hai vòng tròn đồng tâm của logo thể hiện sự gắn bó và đồng hành lâu dài của Property X, cũng như việc sẵn sàng đem đến sự hài lòng cao nhất cho Quý Đối tác và Quý khách hàng. Ngoài ra, hai gam màu xanh và cam thể hiện cho sự sáng tạo và nhiệt huyết, là biểu trưng cho sự chuyên nghiệp và tăng trưởng bền vững trong tương lai của doanh nghiệp.

gọi ngay tập đoàn hưng thịnh corp


GIỚI THIỆU CÔNG TY PROPERTY X

9x next gen bình dương

Property X là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 08 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước, PropertyX là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, Property X tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

TAM-NHIN-CONG-TY-PROPERTY-X

Phát triển Property X trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.

GIỚI THIỆU CÔNG TY PROPERTY X 1

Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian, PropertyX kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.

Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

gia_tri-CONG-TY-PROPERTY-X

Property X hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:

“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

💎 Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, Property X hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

💎 Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.

💎 Bền vững: Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

gọi ngay tập đoàn hưng thịnh corp


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PROPERTY X

9x next gen bình dương

lĩnh vực hoạt động công ty property x

Lĩnh vực hoạt động Công ty cổ phần Property X

BAN ĐIỀU HÀNH CÔNG TY PROPERTY X

9x next gen bình dương

giám đốc property x ÔNG
NGUYỄN NAM HIỀN
Tổng Giám đốc
Điều hành hệ thống Sàn giao dịch
giám đốc property x ÔNG
ĐOÀN THANH NGỌC
Phó Tổng Giám đốc Thường trực
Phụ trách Kinh doanh
giám đốc property x
ĐẶNG VIỆT TÚ UYÊN
Phó Tổng Giám đốc
Phụ trách Tài chính – Pháp lý
giám đốc property x ÔNG
LÊ THANH TÙNG
Phó Tổng Giám đốc PropertyX
   

Cơ cấu tổ chức Công ty cổ phần Property X

gọi ngay tập đoàn hưng thịnh corp


CÁC DỰ ÁN PROPERTY X ĐÃ TRIỂN KHAI

9x next gen bình dương

VUNG TAU PEARL

Vung Tau Pearl sở hữu địa thế vàng khi tọa lạc mặt tiền đường Thi Sách và cách trung tâm Bãi Sau chỉ vài bước chân, từ đây, chủ nhân và khách lưu trú dễ dàng hòa mình trong làn nước biển xanh và tận hưởng các dịch vụ, tiện ích sôi động nhất …

Q7 BOULEVARD

Trở thành cư dân của Q7 Boulevard, bạn sẽ hòa nhập vào một cộng đồng văn minh, thân thiện và tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay đại lộ phồn hoa – tâm điểm của quận 7 hiện đại. Q7 Boulevard – Nơi cảm nhận trọn vẹn nhịp sống năng động…

GRAND CENTER QUY NHON

Grand Center Quy Nhon là tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài tọa lạc vị trí vàng hiếm có giữa trung tâm phố biển Quy Nhơn với 4 mặt tiền đường, ngay vòng xoay sầm uất, nhộn nhịp và kề bên là công viên – hồ Bàu Sen xanh mát mang đến …

DỰ ÁN SAIGON MIA

 Dự án Saigon Mia – Sài Gòn năng động, nhộn nhịp, ồn ào là thế nhưng chắc chắn ở đâu đó giữa thành phố rộng lớn này, bạn vẫn sẽ tìm thấy cho mình một góc riêng, một chốn bình yên trong lòng để lặng nhìn cuộc sống và lắng đọng với những giá trị…

BIÊN HÒA NEW CITY

Biên Hòa New City nằm liền kề sân Golf Long Thành được bao bọc sông Đồng Nai mang đến không gian sống trong lành, tạo môi trường sống an ninh, đẳng cấp, đồng thời giúp gia tăng gia trị tài sản và tạo dựng sự sung túc, thịnh vượng cho chủ nhân. Nhờ nằm liền kề sân golf, Bien Hoa New City được thừa hưởng không gian sống trong lành từ khoảng xanh rộng lớn của khu vực…

sơ đồ cơ cấu property x

gọi ngay tập đoàn hưng thịnh corp


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI DỰ ÁN PROPERTY X

9x next gen bình dương

error: Copy Gọi 094.888.42.42